Bất động sản

ĐẤT DỰ ÁN

Bản chất, đất dự án là những lô đất được phân chia rõ ràng, nằm trong các khu vực được quy hoạch để xây dựng cụ thể. Khu vực có đất dự án thường được đầu tư về hạ tầng, đường, điện, nước,…đầy đủ

ĐẤT THỔ CƯ

Đất thổ cư là cách gọi phổ biến của người dân dùng để chỉ đất ở, gồm đất ở tại nông thôn (ký hiệu là ONT), đất ở tại đô thị (ký hiệu là OĐT)

ĐẤT NÔNG NGHIỆP

Gồm: Đất trồng cây hàng năm gồm đất trồng lúa và đất trồng cây hàng năm khác; đất trồng cây lâu năm; đất rừng sản xuất; đất rừng phòng hộ; đất rừng đặc dụng; đất nuôi trồng thủy sản; đất làm muối; đất nông nghiệp khác.

ĐẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ

Đất thương mại, dịch vụ là loại đất thuộc nhóm đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp bên cạnh các loại đất khác như: Đất khu công nghiệp, đất cụm công nghiệp, đất khu chế xuất, đất cơ sở sản xuất phi nông nghiệp, đất sử dụng cho hoạt động khoáng sản...

XÂY DỰNG, SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI

Hiện nay, thi công nhà trọn gói đang là xu hướng được rất nhiều gia chủ quan tâm, lựa chọn. Đây được xem là một giải pháp xây dựng tối ưu bởi giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, vật tư và chi phí.

XÂY DỰNG, SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

Việc xây dựng nhà máy, nhà xưởng sản xuất cần nhiều tiêu chí, tiêu chuẩn, cần có một quy trình rõ ràng. Mỗi loại nhà xưởng sản xuất trong các lĩnh vực lại có những tiêu chí khác nhau, điều này khiến nhiều chủ doanh nghiệp cân nhắc, không biết bắt đầu từ đâu.